Sắp Diễn Ra Hội Thảo Về Kịch Bản Bất Động Sản Việt Nam 2019

"Kịch bản bất động sản Việt Nam 2019 nhìn từ những xung lực mới". Đó là chủ đề chính của cuộc hội thảo sẽ diễn ra tại quần thể FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa) vào chiều 23/12 tới.

Với sự phối hợp thực hiện của VTV24 (Đài Truyền hình Việt Nam và VnEconomy (Thời báo Kinh tế Việt Nam), hội thảo có sự tham gia thảo luận của đại diện các cơ quan quản lý, các chuyên gia kinh tế và bất động sản, đại diện nhiều doanh nghiệp và sàn giao dịch bất động sản lớn trên thị trường.

Hội thảo sẽ nhìn lại toàn cảnh thị trường bất động sản Việt Nam 2018 và dự báo các kịch bản cho thị trường trong năm 2019. Các vấn đề về quy hoạch, chính sách, cơ chế cho thị trường sẽ là một trong những chủ đề thảo luận chính.

Đồng thời, các phân khúc khác nhau trên thị trường như đất nền, chung cư, bất động sản cho thuê, bất động sản nghỉ dưỡng... sẽ được phân tích và dự báo chi tiết xu thế trong năm tới.

Một hoạt động nổi bật khác tại hội thảo là việc điểm lại những sự kiện/vấn đề nổi bật nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam năm 2018, với sự bình chọn của các diễn giả cùng các khách mời tham dự.

Messages