Giới thiệu

5 lý do nên ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN 

LÝ DO THỨ 1: BẤT ĐỘNG SẢN LÀ DANH MỤC ĐẦU TƯ CÓ LỢI NHUẬN CAO

Trong lịch sử trong bất động sản, rủi ro mất mát của bạn được giảm thiểu theo thời gian bạn giữ tài sản của mình. Khi thị trường cải thiện, giá trị căn nhà của bạn cũng vậy, và kết quả là, bạn xây dựng vốn chủ sở hữu. Rủi ro không bao giờ thay đổi. Bất động sản cho phép bạn kiểm soát đầu tư nhiều hơn bởi vì tài sản của bạn là một tài sản hữu hình mà bạn có thể tận dụng để tận dụng nhiều nguồn doanh thu, trong khi vẫn được hưởng vốn.

LÝ DO THỨ 2: BẤT ĐỘNG SẢN CÓ GIÁ TRỊ HỮU HÌNH

Sẽ luôn có giá trị trong đất của bạn, và giá trị trong nhà của bạn. Các khoản đầu tư khác có thể khiến bạn có ít hoặc không có giá trị tài sản hữu hình, chẳng hạn như một cổ phiếu có thể giảm xuống 0 hoặc một chiếc xe mới giảm giá trị theo thời gian. Bảo hiểm chủ sở hữu nhà sẽ bảo vệ khoản đầu tư của bạn vào bất động sản, vì vậy hãy chắc chắn có được chính sách tốt nhất hiện có để tài sản của bạn được bảo vệ trong trường hợp xấu nhất.

LÝ DO THỨ 3: GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN SẺ LUÔN TĂNG THEO THỜI GIAN

Lịch sử tiếp tục chứng minh rằng bạn nắm giữ bất động sản của bạn càng lâu, bạn sẽ kiếm được càng nhiều tiền. Thị trường nhà đất luôn hồi phục từ những bong bóng trong quá khứ khiến cho sự đánh giá của nhà bị trượt, và đối với những người giữ khoản đầu tư của họ trong những thời điểm không chắc chắn đó, giá đã trở lại bình thường và sự đánh giá trở lại đúng hướng. Bây giờ, các nhà đầu tư bất động sản trong các thị trường hiệu suất hàng đầu đang tận hưởng một cơn gió. Trên thực tế, trong 2 năm vừa qua, mọi tỉnh thành trong cả nước đều có sự đánh giá tích cực và một số khách hàng của tôi ở thị trường đã kiếm được hàng triệu đô la trong vòng chưa đầy một năm.

LÝ DO THỨ 4: CÓ THỂ ĐA DẠNG HÓA DANH MỤC ĐẦU TƯ

Nếu bạn đã từng nói chuyện với một nhà hoạch định tài chính về đầu tư, thì bạn sẽ nhận thức được tầm quan trọng của việc đa dạng hóa. Khi bạn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình, bạn sẽ phân tán rủi ro. Bất động sản sẽ luôn phục vụ như một tài sản hữu hình an toàn để giảm thiểu rủi ro trong danh mục đầu tư của bạn. Nhiều người đã tích lũy của cải chỉ bằng cách đầu tư vào bất động sản.

LÝ DO THỨ 5: OPM – SỬ DỤNG TIỀN CỦA NGƯỜI KHÁC.

Tôi có mt ví d thế này. Nếu bn mun mua mt bt động sn giá 1 t bn không cn phải có 1 tỷ mà chỉ cần có 30%, số tiền còn lại bạn có thể vay ngân hàng. Khi bạn đã mua nhà xong bạn có giấy tờ pháp lý của ngôi nhà đó. Nếu bạn phát triển kinh doanh và cần tiền bạn có thể thế chấp tài sản vào ngân hàng để rút tiền ra.

Messages