Chi tiết dự án

Đất Nhà Xưởng Bình Dương

Vị trí : Bình Dương
Giá bán : 10.000.000.000
Diện tích150 m2
Loại hìnhNhà đất
Diện tích: Đang cập nhật m2
Loại hình: Nhà phố
Chi tiết dự án

BẠN ĐANG KHÔNG BIẾT PHẢI MUA ĐẤT Ở ĐÂU?

BẠN ĐANG MUỐN XÂY NHÀ XƯỞNG Ở BÌNH DƯƠNG NHƯNG KHÔNG CÓ THỜI GIAN ĐỂ NGHIÊN CỨU VỊ TRÍ XÂY DỰNG XƯỞNG?

Vậy thì hãy liên hệ với công ty bất động sản Tín Nghĩa chúng tôi. Công ty chúng tôi đã hoạt động và có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo và bất động sản. Tín Nghĩa luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng tầm nhìn xa và kiến thức bất động sản.

Đất nền luôn là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận cao với nhà đầu tư. Vì vậy, các nhà đầu tư rất quan tâm đến chất lượng cũng như vị trí đất phù hợp với từng công trình. Thị xã An Tây, Bến Cát, Bình Dương là khu vực có vị trí địa lý tốt, phù hợp và thuận lợi với các công trình nhà kho, nhà xưởng.

 

Bất động sản Tín Nghĩa cung cấp đất nền nhà xưởng Bình Dương cung cấp đất làm nhà xưởng ở xã An Tây, Bến Cát, Bình Dương. Với diện tích rộng, cùng với đó nằm trên đường của khu công nghiệp Việt Hương 2 xung quang là khu công nghiệp Rạch Bắp An Điền, Khu công nghiệp Quốc tế Protrade... đem lại những điều kiện vô cùng thuận lợi để quý công ty, doanh nghiệp xây dựng cơ sở sản xuất, nhà xưởng của mình.

Vị trí đất nằm kế bên giao lộ DT 748 đi qua thành phố Hồ Chí Minh và các vùng huyện lân cận tỉnh Bình Dương giúp vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu dễ dàng hơn, giảm chi phí sản xuất hàng hóa, ngoài ra còn tiết kiệm được chi phí di chuyển cho công nhân.

SỔ ĐỎ

Về yếu tố kĩ thuật xây dựng, đất nền để xây dựng nhà xưởng cần cứng cáp và cao ráo, để nhà xưởng xây xong không bị ngập úng hay xuống cấp nhanh. Tín Nghĩa tự hào là đơn vị đi đầu trong việc chú trọng các yếu tố này, cung cấp cho bạn một mảnh đất hoàn hảo.

Hơn thế nữa, làm bất cứ việc gì cũng đều cần phong thủy, nhất là khi làm ăn kinh doanh, xây dựng nhà xưởng. Tín Nghĩa tự tin lựa chọn cho quý khách những lô đất được nghiên cứu phong thủy tốt, giúp quý khách thuận lợi trong việc sản xuất và kinh doanh.

Chú Thích Ảnh: Sổ Đỏ

Từ tất cả những điều trên, chúng tôi luôn tự hào đi đầu đem lại cho bạn những mảnh đất tốt với giá cả hợp lý, giúp công ty bạn nhanh chóng phát triển, trở thành một công ty tầm cỡ. Còn chần chừ gì nữa, nhanh chóng liên hệ chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TÍN NGHĨA

Địa chỉ: Số 234 Đường ĐX 065, Phường Định Hòa, Tp. TDM, Bình Dương

Hotline: 0918 095 205

Email: tinnghiaadv@gmail.com

Website:  batdongsantinnghia.com

Dự án khác

Đất Nền Nhà Xưởng Bình Dương

Vị trí: Bình Dương
Giá10.000.000.000
Diện tích
Loại hình

Tín Hiệu Tốt Từ Thị Trường Đất Nền Xây Dựng Nhà Xưởng Bình Dương.

Vị trí: Bình Dương
Giá10.000.000.000
Diện tích
Loại hình
Messages